Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Kiểm tra vé

Một công đoạn tưởng chừng như rất nhỏ và đã bị nhiều khách hàng bỏ qua nhưng thực ra lại rất quan trọng chính là kiểm tra lại thông tin trên vé.

kiem tra ve may bay

Đừng quên kiểm tra thông tin vé trước mỗi chuyến bay

Sau khi thanh toán và nhận code vé máy bay đi Nhật Bản từ chúng tôi, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với hãng để xác nhận tình trạng vé. Việc xác nhận này thì vô cùng đơn giản, quý khách chỉ cần gọi điện đến tổng đài của hãng đọc code vé và yêu cầu tổng đài viên của hãng cung cấp tên hành khách, mã chuyến bay, ngày giờ khởi hành và tình trạng của tấm vé đi Nhật mà bạn đang sở hữu.

Còn nếu ngại gọi điện, bạn hoàn toàn có thể check vé đi Nhật online trên trang web của các hãng hàng không. Chỉ cần truy cập vào trang chủ của hãng, nhấp vào mục Quản lý đặt chỗ và nhập một số thông tin như code vé, họ, tên và quý khách cần nhập chính xác email khi giữ chỗ để biết thêm thông tin chi tiết về tấm vé đi Nhật. Nếu hiển thị trang lỗi thì có khả năng tấm vé của bạn không tồn tại hoặc vé chưa được thanh toán.

Lưu ý: Một số hãng hàng không có giới hạn số lần nhập thông tin, nếu nhập sai nhiều lần bạn sẽ không thể check thông tin vé được nữa nhưng quý khách có thể yên tâm vì tấm vé vẫn có giá trị như bình thường. 

Dù xác suất xảy ra sai sót là khá thấp nhưng theo chúng tôi bạn vẫn nên kiểm tra đầy đủ các thông tin cá nhân và thông tin chuyến bay được ghi trên vé. Nếu phát hiện ra bất kì sai sót nào, hãy liên hệ với chúng tôi để kịp thời điều chỉnh. Đừng để những sai sót nhỏ làm ảnh hưởng tới chuyến bay đến Nhật của bạn.


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.5/5 điểm.
Hiện có tổng số: 2 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
50%
1
Tốt
50%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 29-01-2020. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.