Kinh nghiệm đặt vé máy bay lao động đi Nhật giá rẻ

Nhật Bản là một quốc gia có kinh tế phát triển hàng đầu thế giới và khu vực, chính vì vậy đây cũng là khu vực có thể phát triển được thị trường nguồn lao động, đặc biệt là những lao động tại các nước đang trong quá trình phát triển. Nền kinh tế Nhật Bản bao gồm nhiều ngành nghề khác nhau từ nông nghiệp đến công nghiệp. Mỗi ngành nghề đưa ra các tiêu chuẩn về trình độ lao động phổ thông khác nhau, bởi vậy mà ngày càng có nhiều hành khách đặt mua vé máy bay lao động đi Nhật, với mong muốn được tiếp cận với môi trường làm việc nước ngoài và cải thiện cuộc sống hiện tại. Nếu bạn đang có kế hoạch sang Nhật làm việc thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây để có thể đặt được những tấm vé máy bay đi Nhật ưu đãi nhất.

Nhật Bản là một cường quốc về kinh tế trong khu vực và trên thế giới

Nhật Bản là một cường quốc về kinh tế trong khu vực và trên thế giới

Đường bay từ Việt Nam đi Nhật Bản

Thời gian những năm gần đây, số lượng lao động xuất khẩu từ Việt Nam sang Nhật Bản ngày càng tăng. Trong đó, 4 thị trường lao động chủ yếu tại Nhật Bản đó là Tokyo, Nagoya, Osaka và Fukuoka. Đây có thể coi là 4 lựa chọn hàng đầu cho những hành khách có như cầu đặt mua vé cho những chuyến bay lao động tới đất nước Nhật Bản. Hiện tại, những chặng bay từ Hà Nội tới Nhật được khai thác với tân suất lớn nhất là:

Chặng bay từ Hà Nội tới Osaka: với đường bay này, hiện nay có khoảng 3 chuyến bay mỗi ngày được cung cấp từ hãng hàng không Vietnam Airlines, Asiana Airlines và Korean Air. Mức giá trung bình áp dụng cho đường bay này giao động 324 USD tới 373 USD tùy từng hãng hàng không.

Chặng bay từ Hà Nội tới Tokyo (Haneda và Narita): đây là đường bay có tần xuất khai thác lớn nhất với điểm đến là Nhật Bản. Hiện tại có tới 5 chuyến bay mỗi ngày được khai thác bởi các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Dragon Air, Asiana Airlines, All Nippon Airways và Japan Airlines. Mức giá trung bình áp dụng cho đường bay này giao động từ 335 USD tới 486 USD.

Nhiều chặng bay từ Hà Nội tới Nhật được khai thác với tần suất lớn

Nhiều chặng bay từ Hà Nội tới Nhật được khai thác với tần suất lớn

Chặng bay từ Hà Nội tới Fukuoka: với đường bay này, hiện nay chỉ có 1 chuyến bay mỗi ngày được hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác, với mức giá trung bình giao động khoảng 400 USD/ 1 chặng.

Chặng bay từ Hà Nội tới Nagoya: cũng như chặng bay từ Hà Nội tới Fukuoka, đường bay Hà Nội - Nagoya hiện nay cũng chỉ có 1 chuyến bay mỗi ngày được hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác. Mức giá áp dụng cho đường bay này khá cao xấp xỉ tới 420 USD/1 chặng.

Nên đặt mua vé máy bay lao động đi Nhật lúc nào để được giá rẻ nhất?

Thị trường lao động tại Nhật Bản cũng giống như lao động tại các nước lân cận như: Hàn Quốc, Đài Loan,… có mùa cao điểm vào giai đoạn khoảng tháng 2 - tháng 4 và tháng 7 - tháng 9 hàng năm. Vào thời điểm này các doanh nghiệp, nhà máy bên Nhật Bản liên tục lao động, chính vì vậy số lượng người đi sang Nhật trong dịp này tăng lên khá nhiều khiến cho vé máy bay lao động đi Nhật trở nên khan hiếm hoặc có thể xuất hiện tình trạng cháy vé và giá vé chắc chắn sẽ bị nâng lên khá cao. Nếu bạn có kế hoạch sang Nhật Bản làm việc trong khoảng thời gian này thì hãy nên chủ động đặt mua vé sớm để tránh được rủi ro không mua được vé và được hưởng những ưu đãi hơn từ các hãng hàng không.

Chủ động đặt mua vé máy bay sớm để tránh các rủi ro

Chủ động đặt mua vé máy bay sớm để tránh các rủi ro

Khoảng thời gian từ tháng 10 tới tháng 12 hàng năm được đánh giá là mùa thấp điểm, khiến cho số lượng khách đi sang Nhật giảm đáng kế. Chính vì vậy, để thu hút khách hàng trong dịp này, các hãng thường đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá, mức khuyến mãi có thể lên tới 25 -30%. Nếu bạn đi trong thời gian, những tấm vé máy bay đi Nhật rẻ nhất là hoàn toàn trong tầm tay.

Đặt vé máy bay lao động đi Nhật tại Travelus

Travelus – đại lí phân phối trực tiếp hàng đầu các vé máy bay trên hệ thống các hãng hàng không toàn quốc. Travelus luôn cam kết:

- Mức giá vé máy bay lao động đi Nhật Bản tốt nhất trên hệ thống.

- Thanh toán trực tuyến, trực tiếp, đa dạng và đảm bao an toàn.

- Đặt vé dễ dàng và nhanh chóng và đa dạng.

- Chăm sóc, tư vẫn khách hàng chi tiết nhất.

Đặt vé máy bay lao động đi Nhật tại Travelus

Đặt vé máy bay lao động đi Nhật tại Travelus

Mọi thông tin chi tiết về vé máy bay lao động đi Nhật quý khách vui lòng truy cập trực tiếp website: travelus.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE : 0901-733-888 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 3.8/5 điểm. Hiện có tổng số: 4 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Tốt
1
Trung bình
2
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi