Mua vé máy bay du học sinh Nhật Bản giá rẻ

Hiện nay, số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn con đường đi du học tại đất nước có nền văn hóa, giáo dục, công nghệ phát triển như Nhật Bản đang gia tăng mạnh mẽ. Hiểu được nhu cầu đó, các hãng hàng không đã phát triển không ngừng, giờ đây để có được tấm vé máy bay du học sinh Nhật Bản các bạn hoàn toàn có thể đặt vé trực tuyến với giá rẻ để tiết kiệm chi phí cho hành trình của mình.

Nhật Bản là nước có nền văn hóa, giáo dục, công nghệ phát triển

Nhật Bản là nước có nền văn hóa, giáo dục, công nghệ phát triển

Những thông tin về vé máy bay du học sinh Nhật Bản

Để thuận tiện nhất cho các bạn du học sinh sang Nhật Bản, các hãng hàng không của Việt Nam và quốc tế đang liên tục các chương trình mở bán vé máy bay du học Nhật Bản giá rẻ.

Danh sách các hãng hàng không mở bán vé máy bay du học Nhật giá rẻ:

- Hãng hàng không của Việt Nam: Vietjet Air, Vietnam Airlines

- Hãng hàng không quốc tế: Japan Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, All Nippon Airways, Cathay Pacific

Liên tục có các chương trình vé máy bay du học Nhật giá rẻ

Liên tục có các chương trình vé máy bay du học Nhật giá rẻ

Hành khách rất dễ dàng, thuận tiện đặt vé máy bay nhờ tần suất các chuyến bay tại các hãng trung bình cứ 1 chuyến bay / 1 ngày.Việt Nam có 3 địa điểm khởi hành: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng tới các nơi tại Nhật bản: Tokyo, Hiroshima, Osaka, Fukuoka, Nagoya,... 

Bảng giá vé máy bay du học sinh Nhật Bản

Tùy thuộc vào chuyến bay, giờ bay và hãng bay khác nhau,... mà giá vé máy bay sẽ có các mức chênh lệch khác nhau, vì vậy để đặt vé máy bay du học sinh Nhật giá rẻ, bạn nên cập nhật giá vé cụ thể của từng hãng hàng không mỗi ngày trên website.

                                               Bảng giá vé máy bay du học Nhật Bản

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé

Đà Nẵng

Tokyo

 8250000đ

Hà Nội 

6560000đ

TPHCM 

 6300000đ

Hải Phòng 

18100000đ

TPHCM

Akita

 

9600000đ

Đà Nẵng 

Osaka

9150000đ

TPHCM

6500000đ

Hà Nội

6600000đ

Vinh

19500000đ

Hải Phòng

 20400000đ

TPHCM

Hiroshima

 

8700000đ

Hà Nội

12900000đ

Đà Nẵng

12800000đ

Hà Nội

 

Nagoya

8600000đ

TPHCM

 

7920000đ

Đà Nẵng

 

12600000đ

Hải Phòng

 

21500000đ

Huế

23500000đ

 

Lưu ý: Đây là bảng giá vé máy bay đến Nhật tham khảo, để có thông tin cụ thể, chính xác nhất khách hàng hãy liên hệ đến các đại lý bán vé máy bay hoặc từng hãng hàng không và lựa chọn cho mình gói vé thích hợp.

Những điều nên biết trước khi đặt vé máy bay du học sinh Nhật Bản

Chi phí du học Nhật Bản: lựa chọn du học Nhật Bản có phần tốn kém nhiều hơn so với một số ngước Châu Á khác như Phillippines, Hàn Quốc và thậm chí có thể là Singapore. Một khi đã lựa chọn Nhật Bạn thì bạn hãy cân nhắc những thành phố như Osaka, Fukuoka ... có thể giảm thiểu các loại chi phí ngoài chi phí học tập so với Tokyo.

Lựa chọn ngành học sáng suốt: Tùy thuộc vào khả năng bản thân, đồng thời đánh giá đồ thị phát triển trong tương lai của nghề nghiệp bạn hãy vạch ra phương án cho riêng mình. Tại Nhật Bản các ngành về y, bác sĩ là những ngành đang rất được ưa chuộm, nó đòi hỏi thời gian nghiên cứu, khả năng cùng những chi phí kèm theo. Tuy nhiên, cũng có những ngành tốt mà yêu cầu về mức độ cũng như cấp độ đào tạo thấp hơn: kỹ sư công nghệ thông tin, kỹ sư viễn thông, kỹ sư máy tính, nghiệp vụ y tá,.... Do đó hãy cân nhắc thật kỹ trước khi ra quyết định cuối cùng.

Tùy vào khả năng hãy vạch ra phương án nghề nghiệp trong tương lai của mình

Tùy vào khả năng hãy vạch ra phương án nghề nghiệp trong tương lai của mình

Tìm kiếm các nguồn học bổng để giảm thiểu chi phí: Nhật Bản là quốc gia có rất nhiều chương trình học bổng cho học sinh, sinh viên ở đa dạng các lĩnh vực. Do đó, các bạn muốn du học Nhật hãy tranh thủ các chương trình đó bằng cách tìm kiếm thông tin tại các trang web, diễn đàn,... nhằm nắm bắt các cơ hội tiệp cận những học bổng giá trị, tiết kiệm cho bản thân chi phí để yên tâm học tập.

Chi phí dành cho du học sinh tại Nhật học tập, sinh hoạt,... đã là khá lớn. Hiểu được điều đó, với mong muốn giảm bớt gánh nặng chi phí đi lại, các hãng hàng không chuyên mở bán vé máy bay đi Nhật đã giảm thiểu mức vé máy bay ở mức thấp cho du học sinh sang Nhật nói riêng. Do đó các bạn hãy chú ý tham khảo nhiều nguồn thông tin để đưa ra sự lựa chọn phù hợp với bản thân. 

Nếu bạn có thắc mắc trong việc đặt vé máy bay du học sinh Nhật Bản hãy liên hệ trực tiếp với tổng đài chăm sóc khách hàng 0901-733-888 hoặc truy cập vào website travelus.vn để được hỗ trợ tốt nhất. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ và bình an!

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 3.8/5 điểm. Hiện có tổng số: 4 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Tốt
1
Trung bình
2
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi