Bay từ Nhật Bản về Việt Nam mất bao nhiêu tiếng

Nhu cầu đi lại giữa Nhật Bản và Việt Nam ngày càng lớn và để đáp ứng nhu cầu đó, các hãng hàng không lớn trên thế giới đã và đang khai thác các đường bay giữa hai quốc gia. Không chỉ quan tâm đến giá vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam, thời gian bay từ Nhật Bản về Việt Nam mất bao nhiêu tiếng cũng là câu hỏi của nhiều khách hàng

Khoảng cách giữa Nhật Bản và Việt Nam

Di chuyển từ Nhật Bản về Việt Nam, cách thuận tiện nhất cho khách hàng đó chính là sử dụng đường hàng không bởi khoảng cách giữa Việt Nam - Nhật Bản là không hề nhỏ. Trong đó, các chuyến bay từ Nhật Bản về Việt Nam thường xuất phát từ 4 sân bay lớn tại Nhật Bản, đó là: Sân bay quốc tế Osaka; Sân bay quốc tế Tokyo Haneda; Sân bay quốc tế Narita và Sân bay quốc tế Nagoya. Hành khách từ Nhật Bản bay về Việt Nam có thể lựa chọn điểm dừng tại 3 sân bay quốc tế lớn, đó là: Sân bay Nội Bài (tại Hà Nội); Sân bay Tân Sơn Nhất (tại Tp. Hồ Chí Mnh) và Sân bay Đà Nẵng. 

- Khoảng cách Tokyo và Hà Nội là 3.724 km (đường chim bay)

- Khoảng cách Tokyo và Đà Nẵng là 3.870 km (đường chim bay)

- Khoảng cách Tokyo và Thành phố Hồ Chí Minh là 4.330 km (đường chim bay).

Vì sự chênh lệch khoảng cách giữa các địa điểm nên sẽ có sự chênh lệch về thời gian bay, khách hàng quan tâm đến bay từ Nhật Bản về Việt Nam mất bao nhiêu tiếng hãy có sự cân nhắc và tìm hiểu trước khi chọn điểm khởi hành cũng như điểm dừng.

Thời gian bay từ Nhật Bản về Việt Nam

Là một quốc gia giàu mạnh về kinh tế, văn hóa, công nghệ,... vì vậy có rất nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới khai thác đường bay giữa Nhật Bản và Việt Nam. Tuy nhiên việc bay từ Nhật Bản về Việt Nam mất bao nhiêu tiếng sẽ phụ thuộc rất lớn vào việc lựa chọn các hãng hàng không bởi nếu khách hàng chọn đường bay thẳng thì thời gian bay có thể được rút ngắn hơn rất nhiều so với phải quá cảnh ở một vài điểm dừng và không phải hãng hàng không nào cũng khai thác đường bay thẳng giữa hai quốc gia. Nếu khách hàng muốn lựa chọn đường bay thẳng từ Nhật về Việt Nam thì bạn có thể lựa chọn hai hãng hàng không uy tín là Japan Airlines và Vietnam Airlines.  

- Thời gian bay chặng bay Tokyo - Hà Nội: khoảng 5 tiếng nếu khách hàng chọn đường bay thẳng và từ khoảng từ 7 tiếng đến 16 tiếng nếu khách hàng lựa chọn tuyến bay quá cảnh.

- Thời gian bay chặng bay Nagano - Đà Nẵng: khoảng từ 8 tiếng đến 20 tiếng (bay thẳng - bay quá cảnh).

- Thời gian bay chặng bay Osaka - TP. Hồ Chí Minh: khoảng từ 5 tiếng đến 21 tiếng (bay thẳng - bay quá cảnh).

Kinh nghiệm mua vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam

Thứ nhất, săn vé máy bay giá rẻ từ Nhật Bản về Việt Nam của các hãng hàng không. Các hãng hàng không lớn, uy tín luôn có các chương trình giá vé khuyến mãi cho khách hàng vào nhiều thời điểm trong năm. Vì vậy, khi đã có kế hoạch bay, bạn hãy theo dõi và cập nhật thường xuyên các thông báo đến từ các hãng hàng không để nhanh tay đăng kí và lựa chọn được giá vé rẻ. 

Thứ hai, lựa chọn thời điểm mua vé máy bay thích hợp. Thông thường, khi lượng khách đặt vé quá đông, không chỉ giá vé máy bay sẽ cao hơn mà thậm chí có thể bạn không đặt được vé theo thời gian bạn mong muốn. Đặc biệt là vào các mùa cao điểm du lịch thì lượng hành khách di chuyển qua lại giữa hai quốc gia sẽ tăng cao. Vì vậy, bạn hãy đặt trước vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam sớm hơn so với thời gian khởi hành vài tháng trước đó. 

Thứ ba, hãy lựa chọn đại lý bán vé máy bay cấp 1 uy tín. Đại lý bán vé máy bay cấp 1 như đại lý vé máy bay Travelus được sự ủy quyền cung cấp vé trực tiếp của các hãng hàng không, vì vậy, giá vé đến tay khách hàng sẽ luôn cạnh tranh hơn và rẻ hơn so với các đại lý khác. 

Travelus không chỉ giúp khách hàng giải đáp thắc mắc về thông tin bay từ Nhật Bản về Việt Nam mất bao nhiêu tiếng, Travelus còn giúp khách hàng lựa chọn được những tấm vé máy bay giá rẻ. Chỉ cần gọi điện tới số Hotline 0901-733-888 hoặc liên hệ tới trang web tiện lợi Travelus.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn có được chuyến bay hoàn hảo từ Nhật Bản về Việt Nam.

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 3.8/5 điểm. Hiện có tổng số: 4 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Tốt
1
Trung bình
2
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi