Giờ bay từ Nhật Bản về Việt Nam

Năm 2019, một trong những quốc gia thu hút du lịch nổi tiếng nhất trên thế giới là Nhật Bản - xứ sở hoa Anh Đào. Nơi đây có khí hậu ôn hòa vào mùa xuân hạ nắng ấm áp rất thích hợp cho những cuộc picnic ngoài trời uống rượu sake ngắm hoa anh đào hoặc tham quan núi Phú Sĩ. Vào mùa thu đông có tuyết rơi rất đẹp, bạn có thể ngắm cảnh tuyết rơi hoặc chơi những trò chơi trượt tuyết vô cùng thú vị. Ngoài ra nơi đây còn có những lễ hội lớn diễn ra quanh năm, với một đặc thù người nhật luôn mặc trang lễ phục và trang điểm theo lối cổ truyền riêng của đất nước Nhật Bản vô cùng thú vị. Hiện nay, nhu cầu đi lại giữa hai nước ngày càng nhiều do lượng người Việt Nam muốn sang Nhật để du lịch, công tác hoặc đi du học Nhật ngày càng tăng. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu xem, giờ bay từ Nhật Bản về Việt Nam có những khung giờ nào là chủ yếu nhé.

Các sân bay có đón chuyến bay từ Nhật Bản về Việt Nam

Hiện nay tại Việt Nam có 3 sân bay tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng là các sân bay có mở đường bay quốc tế. Trong đó sân bay tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là 2 sân bay có đón chuyến từ Nhật Bản về Việt Nam nhiều nhất có khoảng 4 - 5 chuyến mỗi ngày. 

Để tìm chuyến bay từ Nhật Bản về Việt Nam bạn nên chọn xuất phát từ thành phố Tokyo hoặc Osaka. Vì từ 2 địa điểm này có nhiều hãng hàng không cũng như có nhiều chuyến về Việt Nam nhất so với các sân bay khác tại Nhật Bản.

Các hãng hàng không khai thác đường bay từ Nhật Bản về Việt Nam

Hiện nay các hãng hàng không khai thác đường bay từ Nhật Bản về Việt Nam đã lên tới hơn 20 hãng hàng không. Tuy nhiên bạn nên tham khảo các hãng hàng không đứng hàng đầu về hỗ trợ giá tốt đi kèm với chất lượng dịch vụ hảo hạng như sau: Japan Airlines, All Nippon Airways, Vanilla Air, StarFlyer, Jetstar Japan, Skymark Airlines, Malaysia Airlines; Singapore Airlines; Vietnam Airlines; Air Macau; China Airlines… Bạn nên lưu ý rằng mỗi hãng hàng không sẽ có số lượt bay về Việt Nam khác nhau tương ứng có những khung giờ bay khác khác nhau.

gio-bay-tu-nhat-ve-viet-nam

Các khung giờ bay từ Nhật Bản về Việt Nam

Bạn nên chọn các hãng hàng không có chuyến tại các sân bay Osaka, Tokyo Haneda, Nagoya và Narita về Việt Nam thì sẽ có nhiều khung giờ bay để bạn chọn hơn và thời gian bay ngắn hơn khi xuất phát tại các sân bay khác tại Nhật Bản. Tùy vào mùa số lượng khách di chuyển, thời tiết,....các sân bay sẽ có các hãng hàng không đăng ký các giờ bay về Việt Nam nhiều hay ít. Tuy nhiên, sẽ có các khung giờ bay về Việt Nam chủ yếu như sau để bạn tham khảo:

Điểm đi

Điểm đến

Giờ bay

Sân bay quốc tế Haneda

Hà Nội

8giờ 5phuts (PM)

6giờ 10phút (AM)

Tp.Hồ Chí Minh

1giờ 30phút (PM)

2giờ 30phút (PM)

Đà Nẵng

12giờ 20phút (AM)

8giờ 40phút (AM)

Sân bay quốc tế Narita

Hà Nội

8giờ 55phút (AM)

5giờ 00phút (PM)

Tp.Hồ Chí Minh

4giờ 55phút (PM)

3giờ 15phút (PM)

Đà Nẵng

7giờ 25phút (PM)

1giờ 20phút (PM)

Sân bay quốc tế Osaka

Hà Nội

11giờ 55phút (AM)

5giờ 00phút (PM)

Tp.Hồ Chí Minh

11giờ 55phút (AM)

6giờ 20phút (PM)

Đà Nẵng

10giờ 50phút (AM)

9giờ 00phút (AM)

Sân bay quốc tế Nagoya

Hà Nội

9giờ 25phút (AM)

6giờ 20phút (PM)

Tp.Hồ Chí Minh

8giờ 55phút (AM)

9giờ 25phút (AM)

Đà Nẵng

1giờ 50phút (PM)

11giờ 5phút (AM)

Lưu ý: Đây là các khung giờ chủ yếu sẽ có chuyến từ Nhật Bản về Việt Nam và tính theo múi giờ của Việt Nam. Tùy vào tình trạng mỗi sân bay có thay đổi, khung giờ sẽ xê dịch một chút để phù hợp với tình hình sân bay.

Chọn đại lý nào để mua vé từ Nhật Bản về Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều các trang website tìm kiếm vé hàng không nội địa và nước ngoài. Bạn nên tìm kiếm được trang web uy tín chất lượng và luôn cập nhật được các chuyến bay của các hãng hàng không chất lượng dịch vụ tốt nhất. Trông hàng chục các trang web tìm kiếm, Travelus và trang web uy tín từ lâu, với kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp đỡ bạn có được chiếc vé máy bay ứng ý nhất để có chuyến đi du lịch tuyệt vời.

Trên đây là một số thông tin hữu ích để bạn có thể tham khảo được giờ bay từ Nhật Bản về Việt Nam có những khung giờ nào. Ngoài ra nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về các chuyến bay, đừng ngần ngại hãy đặt câu hỏi với chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp và hỗ trợ để bạn có được chuyến đi trọn vẹn nhất.

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 3.8/5 điểm. Hiện có tổng số: 4 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Tốt
1
Trung bình
2
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi