Bay từ Nhật Bản về Việt Nam quá cảnh ở đâu

Nói về đất nước Nhật, người ta không khỏi nghĩ đến xứ sở của hoa anh đào với nền kinh tế  phát triển bậc nhất thế giới. Chính vì thế, mà ở đây thu hút được không ít lượng khách du lịch và sinh viên tới du học, lao động. Sau một thời gian vui chơi và học tập, cũng đã đến lúc chúng ta trở về với đất nước yêu dấu của mình. Do đó, việc sở hữu tấm vé máy từ Nhật Bản về Việt Nam luôn là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết bay từ Nhật Bản về Việt Nam quá cảnh ở đâu?  Hiểu được điều này, Travelus.vn sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin cần thiết nhất về chuyến bay này.

Bay từ Nhật Bản về Việt Nam quá cảnh ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay thẳng từ Nhật Bản về Việt Nam. Tuy nhiên, trong một số trường hợp hoặc bởi lý do cá nhân mà khách hàng không thể săn được loại vé máy bay này. Do đó, việc sử dụng vé máy bay có điểm quá cảnh cũng trở nên phổ biến.

Hầu hết, các đường bay từ Nhật Bản về Việt Nam. Cụ thể:

Hạ cánh tại sân bay Nội Bài, thành phố Hà Nội

- Đối với hãng hàng không China Southem khai thác đường bay từ Nhật Bản về thành phố Hà Nội, bạn sẽ được quá cảnh tại Sân bay Quảng Châu, Trung Quốc và chờ trong thời gian là 1 tiếng 25 phút.  Sau đó, sẽ cất cánh trở về Việt Nam.

-  Đối với hãng hàng không Korean Air từ Nhật Bản về Việt Nam sẽ tạm dừng chân tại trung tâm sân bay sôi động và náo nhiệt tại Seoul, Hàn Quốc trong thời gian khoảng 2 giờ 45 phút.

Bay từ Hà Nội đến Tokyo qua Đài Bắc

- Đối với China Airlines - hãng hàng không của Trung Quốc chuyên khai thác đường bay Nhật Bản về Việt Nam và hạ cánh tại thành phố Hà Nội. Chuyến bay này sẽ có điểm trung chuyển tại sân bay Taipei của Đài Loan. Thời gian chờ đợi tại sân bay này khá lâu, khoảng 9 giờ 50 phút. Do đó, bạn có thể liên hệ với các tour du lịch để khám phá những điểm đến xinh đẹp tại thành phố này trong thời gian chờ máy bay cất cánh nhế!

Hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất, thành phố Hồ Chí Minh:

- Đối với hãng hàng không Cathay Pacific. Các chuyến bay của hãng hàng không này sẽ có điểm trung chuyển tại Hong Kong. Tại đây, bạn sẽ được nghỉ ngơi và chờ đợi thời gian máy bay cất cánh cho chuyến bay tiếp theo trong vòng 50 phút. Vì vậy, bạn nên di chuyển đế  cửa lên máy bay trong thời gian ngắn nhé!

Bay từ Sài Gòn đến Tokyo qua Hong Kong

- Nếu bạn lựa chọn hãng hàng không China Eastern là người bạn hành trình của mình từ Nhật Bản về Việt Nam, bạn sẽ quá cảnh tại sân bay Pu Dong đầy náo nhiệt. Trong vòng 3 tiếng 5 phút. 

- Đối với hãng hàng không China Airlines. Bạn sẽ được nối tuyến tại Capital. Tuy nhiên, thời gian chờ đợi tại đây lại rất lâu, chúng kéo dài hơn 23 tiếng. Chắc hẳn trong thời gian này, bạn sẽ cảm thấy rất nhàm chán. Do đó, tại sao bạn lại không dành thời gian cho việc tham quan tại đây nhỉ? Sẽ thú vị hơn rất nhiều đấy!

Bảng giá máy bay từ Nhật về Việt Nam bao nhiêu?

Đường bay từ Nhật Bản về sân bay Nội Bài có giá thành rơi vào khoảng 7.891.000 VND - 18.961.000 VND và được các hãng hàng không khai thác như: Vietnam Airlines, Korean Air, China Southem, Cathay Pacific...

Đường bay từ Nhật Bản về sân bay Tân Sơn Nhất, thành phố Hồ Chí inh có mức giá dao động từ  6.317.000 VND - 59.540.000 VND. Đặc biệt các chuyến bay này sẽ được khai thác bởi các hãng máy bay như: Vietnam Airlines, China Air. VietJet Air, Air China...

Bạn thân mến, giá thành của vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam sẽ có sự thay đổi tùy theo thời gian và địa điểm. Do đó, bạn nên cân nhắc và đặt vé sao cho phù hợp nhất nhé!

Hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có thể tìm được cho mình câu trả lời cho câu hỏi " Bay từ Nhật Bản về Việt Nam quá cảnh ở đâu?". Nếu bạn đang còn băn khoăn về đường bay này hãy liên hệ ngay với Travelus.vn để được tư vấn và giải đáp miễn phí.  Chúc bạn có một chuyến hành trình tuyệt vời nhất. Travelus.vn hân hạnh được phục vụ bạn !

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 3.8/5 điểm. Hiện có tổng số: 4 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Tốt
1
Trung bình
2
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi