Bản đồ đường bay từ Việt Nam sang Nhật Bản

Nhật Bản được mệnh danh là đất nước mặt trời mọc hay xứ phù tang, xứ hoa anh đào. Đây là những cái tên gọi vô cùng thân thương mà du khách đã dành tặng cho đất nước xinh đẹp này. Vì có nhiều phong cảnh đẹp nổi tiếng nên hàng năm quốc gia này đều thu hút rất đông lượng khách du lịch, trong đó có cả khách Việt Nam. Tuy nhiên do không thông thuộc địa hình nên hầu như bất cứ một du khách người Việt nào khi muốn thăm thú Nhật Bản đều có chung một thắc mắc là bản đồ đường bay từ Việt Nam sang Nhật Bản như thế nào? Nhằm giúp bạn có câu trả lời hợp lý, dưới đây bài viết sẽ tư vấn đầy đủ.

Bản đồ bay từ Việt Nam sang Nhật Bản

Quãng đường từ Việt nam sang Nhật Bản dài bao nhiêu

Khoảng cách từ Việt Nam sang Nhật Bản thông thường sẽ được tính bằng chiều dài từ Hà Nội đến Tokyo. Cụ thể là nếu tính từ thủ đô Hà Nội của Việt Nam đến thủ đô Tokyo của Nhật Bản thì khoảng cách sẽ là 3724 km. Còn tính theo điểm đầu là từ thành phố Hồ Chí Minh đi Tokyo sẽ khoảng 4.330 km.  Và chặng đường từ Đà Nẵng  đi Tokyo khoảng 3804 km tính theo đường chim bay.

Những chặng bay từ Việt Nam sang Nhật

Hiện tại từ Việt Nam bay sang Nhật Bản có 3 đường bay chính là Hà Nội - Tokyo, Đà Nẵng - Nagoya và Hồ Chí Minh - Osaka. Nhằm giúp khách hàng có sự chọn lựa phong phú thì ở cả 3 đường bay này đều bố trí thời gian bay khác nhau với nhiều hãng hàng không cùng khai thác.

Cụ thể là chỉ tính riêng chặng bay từ Hà Nội đi Tokyo đã có tới 19 hãng hàng không  khai thác. Tiêu biểu trong số đó là: Maylaysia Airlines, Singapore Airlines, Vietnam Airlines, China Airlines. Thời lượng bay cho tuyến hành trình này khoảng từ 7 giờ cho đến 16 giờ đối với chuyến bay trung chuyển. Còn chuyến bay thẳng thì chỉ mất khoảng từ 5 cho đến 7 tiếng.

Đường bay từ Hà Nội đến Tokyo thường mất khoảng 7 cho đến 8 giờ. Tuyến hành trình này thường được các hãng hàng không Vietnam Airlines, ANA, Japan Airlines khai thác.

Đường bay từ Đà Nẵng đi Nagoya thường được khai thác bởi các hãng hàng không Vietam Airlines, China Eastern Airlines, Silkair , Air Macau với tổng thời lượng bay khoảng 8 giờ đến 9 giờ cho chuyến nay trung chuyển.  

Đường bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Osaka thường được các hãng hàng không Maylaysia Airlines, Vietam Airlines, Jetstar Asia  khai thác với tổng thời lượng bay khoảng từ 9 cho đến 21 giờ đối với chuyến bay trung chuyển, còn chuyến bay thẳng sẽ khoảng 5 giờ.

Những lưu ý bay từ Việt Nam sang Nhật Bản

Khi bay từ Việt Nam sang Nhật Bản có một điều bạn cần phải lưu ý là mũi giờ của hai quốc gia có sự chênh lệch nhau khoảng 2 tiếng. Vì thế bạn cần có sự chuẩn bị kĩ càng để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra thông thường với những chuyến bay thẳng sẽ ít tốn thời gian còn với chuyến bay trung chuyển bạn phải đợi khá lâu. Cho nên hãy mang theo một chút đồ ăn vặt để đảm bảo bạn không bị đói khi ở trên máy bay. Tuy nhiên chuyến bay nối tiếp giá vé thường rẻ hơn chuyến bay thẳng. Chính vì thế để chắc chắn không có thêm khoản phát sinh hay phụ phí nào thì bạn nên tìm hiểu kĩ mọi thông tin về chuyến bay trước khi cất cánh.

Mua vé từ Việt Nam sang Nhật ở đâu tốt nhất

Nếu bạn muốn mua vé máy bay từ Việt Nam sang Nhật Bản giá tốt và có nhiều ưu đãi cùng chất lượng phục vụ hoàn hảo thì hãy đến với đại lý bán vé máy bay đi Nhật Bản của công ty du lịch Travelus. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một tấm vé máy bay sang Nhật Bản tốt nhất với sự an toàn cao nhất. Đặc biệt nếu khách hàng muốn tư vấn thêm về bất cứ điều gì liên quan tới hành trình của chuyến bay từ Việt Nam sang Nhật Bản, chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn nhiệt tình.

Vé máy bay travelus

Mong rằng với những thông tin mà bài viết vừa chia sẻ sẽ giúp cho bạn nắm rõ bản đồ đường bay từ Việt Nam sang Nhật Bản để từ đó có sự chọn lựa tốt hơn cho hành trình bay của  mình.

 

 

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 3.8/5 điểm. Hiện có tổng số: 4 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Tốt
1
Trung bình
2
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi